เกี่ยวกับ

Pietra Bianca ก่อตั้งขึ้นในปี2010และเชี่ยวชาญในการผลิตพื้นผิวแข็งและผลิตภัณฑ์คอมโพสิตหินโรงงานผลิตของเราของ18000m ² ตั้งอยู่ใน Kaiping, ภาคใต้ของมณฑลกวางตุ้งในประเทศจีนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยแรงงาน100ช่างฝีมือผู้ชำนาญ pietra Bianca มีความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปโดยเฉลี่ย4000ชิ้นต่อเดือน Pietra Bianca เป็นแบรนด์ดีไซเนอร์ชาวอิตาลี pietra Bianca ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการ ISO9001และผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการรับรอง cupc ในอเมริกาเหนือและการรับรอง EU CE

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

Maria Solid Surface ผู้ผลิตอ่างอาบน้ำ: สิ่งที่ดีเลิศของความหรูหราและคุณภาพ

บริษัทของเราในฐานะผู้ผลิตอ่างอาบน้ำพื้นผิวแข็ง Maria เป็นแบรนด์ชั้นนำที่จัดหาอ่างอาบน้ำคุณภาพสูงที่ทำจากวัสดุพื้นผิวแข็งแบรนด์นี้ได้รับชื่อเสียงในการผลิตอ่างอาบน้ำที่หรูหราและสง่างามที่สุดในตลาดอ่างอาบน้ำของบริษัทของเราเหมาะสำหรับบ้านที่ทันสมัยและพื้นที่เชิงพาณิชย์ที่ต้องการการติดตั้งห้องน้ำที่สวยงามทนทานและสะดวกสบาย


ซื้ออ่างอาบน้ำพื้นผิวแข็ง Onda: เพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำใดๆ

หากคุณกำลังมองหาอ่างอาบน้ำที่หรูหราและมีสไตล์สำหรับห้องน้ำของคุณอ่างอาบน้ำที่เป็นของแข็งของ Onda นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณผลิตจากวัสดุพื้นผิวแข็งคุณภาพสูงอ่างอาบน้ำนี้มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยซึ่งจะช่วยยกระดับรูปลักษณ์และความรู้สึกของห้องน้ำของคุณได้ทันที


ข้อดีของเครื่องผสมคอลัมน์ราคาถูก


เคล็ดลับสำหรับการบำรุงรักษาอ่างอาบน้ำพื้นผิวแข็ง Onda

บ้านหลายหลังตอนนี้มีการติดตั้งอ่างอาบน้ำพื้นผิวที่เป็นของแข็ง Onda ในชีวิตประจำวันถ้าอ่างอาบน้ำไม่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องก็จะไม่เพียงแต่ลดอายุการใช้งานของอ่างอาบน้ำแต่ยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา


อ่างอาบน้ำผิวแข็ง ellisse มูลค่าการซื้อ

อ่างอาบน้ำพื้นผิวแข็ง ellisse เป็นสุขภัณฑ์ประเภททั่วไปในชีวิตสมัยใหม่อ่างอาบน้ำมีบทบาทสำคัญมาก


คุณรู้เกี่ยวกับประเภทของอ่างอาบน้ำมากแค่ไหน?

ปัจจุบันคนหนุ่มสาวจำนวนมากต้องการติดตั้งอ่างอาบน้ำเมื่อตกแต่งห้องน้ำที่บ้านหลังจากทำงานมาทั้งวันการอาบน้ำที่บ้านในเวลากลางคืนสามารถผ่อนคลายอารมณ์ของพวกเขาและขจัดความเหนื่อยล้าของพวกเขา


อ่างอาบน้ำถูกติดตั้งด้วยวิธีนี้ซึ่งจะเพิ่มความสุขของคุณเป็นสองเท่า!

มันหนาวขึ้นและหนาวขึ้นในฤดูหนาวหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยและลมหนาวฉันรู้สึกสบายมากเมื่อกลับบ้านและอาบน้ำร้อน ~


คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมคนจีนไม่ชอบอาบน้ำในอ่างอาบน้ำ?

คุณสังเกตเห็นว่าชาวจีนสมัยใหม่ไม่ค่อยเห็นอ่างอาบน้ำในบ้านของพวกเขาหรือไม่?


ดูเพิ่มเติม